Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Long Môn

Huyện Minh Long

Tỉnh Quảng Ngãi

Tọa đàm và giao lưu dân vũ kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ và 113 năm ngày Khởi nghĩa hai Bà Trưng

26/03/2023 07:22    48

Tiết mục giao lưu dân vũ của phụ nữ Trường tiểu học Long Hiệp

Sáng ngày 7/3/2023, LĐLĐ huyện phối hợp cùng Hội LHPN huyện tổ chức tọa đàm và giao lưu Dân vũ kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ và 1983 năm ngày Khởi nghĩa hai Bà Trưng. Đến dự, ở tỉnh có bà Phạm Thị Hồng Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh; ở huyện có ông Nguyễn Mạnh Thái – Bí thư Huyện ủy; bà Đinh Thị Mai Sinh- Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Bảy, bà Đinh Thị Xuân Hương - Phó chủ tịch UBND huyện, ông Lâm Trọng Điệp - Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được ôn lại lịch sử, ý nghĩa của Ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Tiếp nối truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, các cấp Hội phụ nữ huyện Minh Long luôn năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, thường xuyên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động phù hợp với nhiệm vụ từng giai đoạn đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của các tầng lớp phụ nữ. Do đó, đã động viên, thu hút được đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia sinh hoạt hội, thực hiện tốt các phong trào thi đua và nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, đem lại hiệu quả thiết thực cho địa phương và xã hội.

Tại buổi tọa đàm, Hội LHPN huyện tổ chức tặng quà và hoa cho cán bộ Hội qua các thời kỳ. Tặng quà cho cán bộ công đoàn là nữa và trưởng nữ công. Cũng nhân dịp này, LĐLĐ huyện và Hội LHPN huyện cũng tổ chức giao lưu nhảy dân vũ với với sự thể hiện của các cán bộ, công chức, giáo viên, hội viên, phụ nữ đến từ 13 cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện./.

 

Thị Thoang

Xã Long Môn | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND xã Long Môn

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Long Môn

Điện thoại: 0255 3866154.

Email: longmon@quangngai.gov.vn.

Chung nhan Tin Nhiem Mang