Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Long Môn

Huyện Minh Long

Tỉnh Quảng Ngãi

Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Long môn

07/03/2024 14:56    16

Sáng 07/3/2024 UBND xã Long Môn tổ chức phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024 tại công viên xã Long Môn. Dự lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, UBMTTQVN xã, Công an xã, quân sự xã cùng các đồng chí cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách xã và ban cán sự thôn tham gia. Đây là một trong những hoạt động đầu xuân của UBND xã nhằm hưởng ứng lời phát động Tết trồng cây của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thông qua hoạt động này đã góp phần tuyên truyền, giáo dục về mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây xanh, trồng rừng nhằm tạo được phong trào mạnh mẽ, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã về vai trò, tác dụng, giá trị của rừng, trồng cây xanh gắn với phát triển kinh tế - xã hội. Huy động mọi tầng lớp nhân dân tham gia trồng rừng, bảo vệ rừng, phủ xanh đất trống, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, giữ gìn vệ sinh môi trường, cân bằng hệ sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu./.

Sáng 07/3/2024 UBND xã Long Môn tổ chức phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024 tại công viên xã Long Môn.

Dự lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, UBMTTQVN xã, Công an xã, quân sự xã cùng các đồng chí cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách xã và ban cán sự thôn tham gia.

Đây là một trong những hoạt động đầu xuân của UBND xã nhằm hưởng ứng lời phát động Tết trồng cây của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”.

Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thông qua hoạt động này đã góp phần tuyên truyền, giáo dục về mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây xanh, trồng rừng nhằm tạo được phong trào mạnh mẽ, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã về vai trò, tác dụng, giá trị của rừng, trồng cây xanh gắn với phát triển kinh tế - xã hội. Huy động mọi tầng lớp nhân dân tham gia trồng rừng, bảo vệ rừng, phủ xanh đất trống, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, giữ gìn vệ sinh môi trường, cân bằng hệ sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu./.

 

         

HH

Xã Long Môn | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND xã Long Môn

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Long Môn

Điện thoại: 0255 3866154.

Email: longmon@quangngai.gov.vn.

Chung nhan Tin Nhiem Mang