Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Long Môn

Huyện Minh Long

Tỉnh Quảng Ngãi

LỄ GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

24/02/2024 16:19    102

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hăng hái lên đường nhập ngũ. Chiều ngày 24 tháng 02 năm 2024. UBND xã Long Môn tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà các thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Long Môn cùng 08 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Năm 2024, xã Long Môn được giao chỉ tiêu 05 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 02 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn và công tác tuyên truyền nên xã đã hoàn thành 100 % chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cùng với các tổ chức chính trị - xã hội đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ. Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo địa phương; Nhân dân trên địa bàn xã thể hiện niềm tin tuyệt đối với những người con ưu tú của quê hương trước khi lên đường làm nhiệm vụ. Đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao để các chiến sỹ hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Quân đội và Nhân dân giao phó. Tại buổi gặp mặt, các chiến sỹ đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện; xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Tại buổi gặp mặt, sau khi thông tin nhanh đến các chiến sỹ về thời gian, công tác chuẩn bị lễ giao, nhận quân trong toàn huyện, đại diện chính quyền địa phương đã biểu dương tinh thần hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc của thế hệ trẻ. Với tinh thần trách nhiệm cao, nhận thức tốt và trình độ học vấn đảm bảo, lãnh đạo địa phương tin tưởng rằng trong môi trường quân đội các thanh niên sẽ cống hiến hết mình, tiếp tục phát huy khả năng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao Nhân dịp này Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cùng với các tổ chức chính trị - xã hội đã trao tặng 08 suất quà (2.500.000 đồng/suất) cho các thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2024 Đây là hoạt động thường niên của cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương nhằm giao lưu, gặp gỡ động viên, qua đó khích lệ tinh thần của các chiến sĩ trẻ hăng hái lên đường làm nhiệm vụ, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương. Đây cũng là dịp để cho địa phương nâng cao trách nhiệm chăm lo thực hiện tốt chính sách quân đội và hậu phương quân đội, tạo điều kiện để thanh niên yên tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hăng hái lên đường nhập ngũ. Chiều ngày 24 tháng 02 năm 2024. UBND xã Long Môn tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà các thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. 

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Long Môn cùng 08 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, xã Long Môn được giao chỉ tiêu 05 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 02 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn và công tác tuyên truyền nên xã đã hoàn thành 100 % chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. 

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cùng với các tổ chức chính trị - xã hội đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ. Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo địa phương; Nhân dân trên địa bàn xã thể hiện niềm tin tuyệt đối với những người con ưu tú của quê hương trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

Đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao để các chiến sỹ hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Quân đội và Nhân dân giao phó. Tại buổi gặp mặt, các chiến sỹ đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện; xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. 

Tại buổi gặp mặt, sau khi thông tin nhanh đến các chiến sỹ về thời gian, công tác chuẩn bị lễ giao, nhận quân trong toàn huyện, đại diện chính quyền địa phương đã biểu dương tinh thần hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc của thế hệ trẻ. Với tinh thần trách nhiệm cao, nhận thức tốt và trình độ học vấn đảm bảo, lãnh đạo địa phương tin tưởng rằng trong môi trường quân đội các thanh niên sẽ cống hiến hết mình, tiếp tục phát huy khả năng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Nhân dịp này Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cùng với các tổ chức chính trị - xã hội đã trao tặng 08 suất quà (2.500.000 đồng/suất) cho các thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2024

Đây là hoạt động thường niên của cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương nhằm giao lưu, gặp gỡ động viên, qua đó khích lệ tinh thần của các chiến sĩ trẻ hăng hái lên đường làm nhiệm vụ, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương. Đây cũng là dịp để cho địa phương nâng cao trách nhiệm chăm lo thực hiện tốt chính sách quân đội và hậu phương quân đội, tạo điều kiện để thanh niên yên tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

 

H.H

Xã Long Môn | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND xã Long Môn

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Long Môn

Điện thoại: 0255 3866154.

Email: longmon@quangngai.gov.vn.

Chung nhan Tin Nhiem Mang